Giới thiệu JAVA

Năm kinh nghiệm
0 +

Hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo. JAVA tự hào là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ.

Dự án đã hoàn thành
0 +

Sự đa dạng trong các dự án đã giúp JAVA tích lũy kiến thức và kinh nghiệm phong phú, từ chiến lược đến thiết kế và phát triển.

Khách hàng hài lòng
0 +

Sự hài lòng và thành công của khách hàng chính là động lực lớn nhất đối với JAVA để chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển.

JAVA Media

JAVA Media

JAVA Media là một bộ phận kinh doanh của Tinhte.vn, được thành lập vào năm 2015 bởi hội đồng quản trị của Tinh tế với mục tiêu phục vụ các nhu cầu về mặt truyền thông, quảng cáo trên các nền tảng của mạng xã hội này. Với tinh thần nỗ lực và sáng tạo không ngừng, JAVA Media không chỉ là một công ty truyền thông mà còn là cầu nối giữa các thương hiệu uy tín với cộng đồng công nghệ, giúp tạo ra nhiều giá trị bền vững, lâu dài.

Đội ngũ Content Creator in-house

Gồm nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực như Công nghệ, Ô tô, Xe máy, Điện tử gia dụng và các thiết bị di động. Thành thạo nhiều vai trò như Reviewer, Copywriter và Public Speaker.

Cộng đồng 3+ triệu người dùng

Tinhte.vn tự hào trong việc phát triển một cộng đồng vững mạnh với hơn 3 triệu người dùng trong suốt 18 năm qua và luôn nằm trong top diễn đàn Công nghệ hàng đầu Việt Nam. Cộng đồng của Tinh tế được nhiều đối tác công nhận có giá trị cao, sức mua tốt và có nhiều đóng góp vào sự thành công của các thương hiệu lớn.

Dịch vụ

Với đội ngũ Content Creator in-house và Production Team nhiều năm kinh nghiệm, JAVA Media cung cấp nhiều dịch vụ truyền thông có độ chuyên nghiệp cao với chi phí tối ưu.

icon

Sáng tạo Nội dung

Sản xuất nội dung đa dạng cho các loại sản phẩm và dịch vụ như sản phẩm công nghệ, thiết bị di động, ô tô, xe máy, điện tử gia dụng, du lịch...

Chi tiết Chi tiết
icon

Sản xuất hình ảnh

Sản xuất hình ảnh, video, Photo Trip, Livestream, tiếp sóng, Banner, tường thuật sự kiện, giới thiệu công ty, tham quan nhà máy/cửa hàng...

Chi tiết Chi tiết
icon

Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm, trải nghiệm sản phẩm, tổ chức offline, họp báo tại cafe Tinh tế và các trung tâm hội nghị.

Chi tiết Chi tiết
icon

Hoạt động Cộng đồng

Tổ chức những hoạt động dành cho cộng đồng như xây dựng Nhóm thành viên, tổ chức offline, thi Review, thi viết bài, Mini Game, thi chế ảnh...

Chi tiết Chi tiết

Liên hệ JAVA

Công ty Cổ phần Truyền thông JAVA Media

70 Bà Huyện Thanh Quan, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Ms. Phượng Lê

Media Booking

Ms. Quỳnh Lê

Tư vấn Dịch vụ

Ms. Vân Lê

Tổ chức Sự kiện

Công ty Cổ phần Truyền thông JAVA Media

70 Bà Huyện Thanh Quan, Q3, TPHCM

© 2024 JAVA MEDIA COMMUNICATION JSC.
All rights reserved. Powered by BAT.